sua may giat quan 4

Sửa máy giặt Toshiba không vắt được

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc sửa máy giặt toshiba quận 4 và đặc biệt có chế độ bảo hành dài hạn uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng, đã có Trung tâm sửa máy giặt Quận 4, Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ tất cả yêu cầu của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong làm việc kĩ lưỡng, am hiểu chuyên sâu, chọn Chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất chưa từng có. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay gọi ngay  trong hôm nay.

HOTLINE 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Sửa máy giặt Toshiba không vắt được Quận 4

1) Tại sao máy giặt Toshiba không vắt?

Những lỗi máy giặt TOSHIBA không hoạt động thông thường là do nguồn điện quý khách vui lòng kiểm tra các vấn đề sau:

– Cúp điện?

– Ổ cắm hoặc phích cắm không tốt?

– Cầu chì, cầu dao, công tắc có vấn đề?

– Nút công tắc nguồn (ON) đã mở hay chưa?

2) Hướng dẫn sửa chữa máy giặt Toshiba không vắt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

3) Trung tâm sửa máy giặt TOSHIBA Quận 4 uy tín

Chúng tôi chuyên sửa hỏng hóc tất cả các hãng như: Electrolux, Toshiba, LG, Panasonic, Sanyo… Tình trạng máy giặt không vắt có nhiều nguyên nhân như: Hỏng board mạch điều khiển, hỏng moter quay, bị mắc các vật dụng trong túi quần áo, đứt dây điều khiển do chuột cắn hoặc do va đập…

Tuy vào trường hợp nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt quận 4 sẽ có phương án sửa chữa hay thay thế để đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định với chi phí sửa chữa rẻ nhất. Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng một chế độ bảo hành chu đáo từ 6 tháng đến 1 năm.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 4 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 4
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012