sua may giat quan 4

Tại sao máy giặt Samsung bị chảy nước

Máy giặt Samsung bị chảy nước hay rò rĩ nước là một hiện tượng thường thấy khi chúng ta sử dụng máy giặt sai cách như bột giặt ko thích hợp, giặt nhiều quần áo vượt mức quy định,… Nếu không khắc phục sớm tình trạng này về lâu dài sẽ gây nguy hiểm đến bạn như bị chập điện, nước tràn ra nền nhà,.. Tuy nhiên, trung tâm sửa máy giặt quận 4 với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn xác định nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiện tượng máy giặt Samsung bị chảy nước.

Tham khảo thêm : Sai lầm ai cũng mắc phải khi sử dụng máy giặt

sua-may-giat-quan-4

NGUYÊN NHÂN GÂY TÌNH TRẠNG CHẢY NƯỚC

1.Máy giặt bị nghiêng

Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

2.Bột giặt không phù hợp

Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

3.Tác động lên chu trình làm việc

Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

4.Nút chặn đường ống nước

Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu các đường ống, nhà sản xuất thường đóng kín bằng các nút đậy để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng. Bạn nên tháo các nút đậy ra trước khi vận hành mẻ giặt đầu tiên.

5.Đường ống nước bị nghẹt

Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 4
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012